10/04/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Bà Mẹ Khi Mang Thi Nên Ăn Những Loại Hoa Quả Nào Là Tốt Nhất ?

Bà Mẹ Khi Mang Thi Nên Ăn Những Loại Hoa Quả Nào Là Tốt Nhất ?

Chúng tôi muốn chia sẻ một số loại người mẹ tốt được bầu vào thai nhi , những thành quả của loại quả này làm cho công việc bộ não cho các bà mẹ mang thai bé yeu.Cac tùy chọn đặc biệt để mua và ăn những bông hoa kết quả này.
Đối với bà mẹ mang thai đang mang thai, sau đó người mẹ nên ăn những thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất được yeu.Trong Canxi là một trong những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

Quả sung khô là tốt cho người mẹ mang thai và thai nhi phát triển

Bên cạnh những thực phẩm và sữa , có một số ít trái cây tươi , khô canxi phong phú mà các chị em có thể có được trong thời kỳ mang thai .
1. Cam kết : Đây là một loại trái cây rất giàu canxi và vitamin, đặc biệt là vitamin C.Trong một quả cam chứa khoảng 60 mg canxi , vì vậy nó được coi là một loại trái cây rất bổ dưỡng cho bà mẹ mang thai .
2 . Mận : mận tươi và khô chứa rất nhiều canxi. Khi người mẹ mang thai bị táo bón khi mang thai , hãy thử ăn mận .
3 . Kiwi : trái cây được thiết lập để cung cấp canxi và vitamin, đặc biệt là vitamin C.Do trái kiwi đó là một sản phẩm siêu cho người phụ nữ khác .
4 . Hạt sen : Cung cấp rất nhiều canxi, phốt pho , protein … Hạt sen rất tốt cho các dây thần kinh và sự phát triển của não bộ thai nhi nhi.Khi bầu bà mẹ mang thai bị mất ngủ , một tách hạt sen sẽ là một biện pháp khắc phục tốt
5 . Khô Sung : Theo ước tính, một cốc khô sung cung cấp khoảng 241 mg sung khô cũng có thể là nguồn phong phú xi.Qua của axit béo omega-3 và kẽm rất tốt cho phụ nữ mang thai .
6 . Ngày : Theo khái niệm cũ của ăn ngày giúp giảm thời gian lao động. Một chà hiệu quả khoảng 15,36 mg cung cấp canxi.
7 . Quất ( tắc) vàng : trái cây này rất giàu canxi, người mẹ có thể được sử dụng trong khi mang thai và thậm chí có thể được sử dụng ngay cả sau khi em bé được sinh ra.
Khô 8.Mo : Được cho là siêu phẩm cho bà mẹ mang thai , cung cấp canxi phong cách cực kỳ phu.Ngoai của mơ khô cũng chứa sắt, kali và axit folic.