Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một món đồ quan trọng. Do vậy, 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Nissan Navara về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Những loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara vừa tiết kiệm sức người cũng như thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, bạn tự mình làm được điều đó.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là một trong những mặt hàng có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay là do tính năng có thể ngăn cản nước rỉ, làm tổn hại hàng hóa hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen phía ngoài tạo nên nét cá tính và  vẻ sang chảnh cho xế, có thể thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …