Báo giá cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở TP.HCM

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xế yêu bị móp méo do tạo ra lực dùng lực quá mạnh.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là sản phẩm đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho mọi người.

Ở thực tế các bác phải sử dụng một lực đẩy lớn để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng quá sức như vậy đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng đối với việc cảm nhận được chướng ngại vật, nhanh chóng ngưng lại động tác làm giảm thiểu thực trạng kẹt tay vào, đặc biệt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Rất ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi độ zin của xế.

Tạo sự êm ái khi sử dụng với âm thanh không lớn, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: lắp cửa hít xe Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …