Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Tiện thể ra mắt cùng các bác món đồ chơi không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Isuzu Dmax dưới trời mưa hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax duy trì sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không hao hụt quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Isuzu Dmax tự mình làm khi cần.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho đồ đạc cá nhân bớt cồng kềnh và an toàn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác Phần nắp thùng Xe Isuzu Dmax tăng khả năng giúp cho phần thùng kín nước, form của sản phẩm có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến sắc thái chất ngầu, quyền lực hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Chúc các bác sắp có cuộc hành trình đầy thú vị.

Nguồn: độ nắp thùng ba tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …