Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay khi vận chuyển hàng hóa, dụng cụ che đậy chính là một công cụ quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mazda BT50. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Những dòng nắp thùng Xe Mazda BT50:

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Mazda BT50, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Bạn chở vật dụng khi lái Xe Mazda BT50 trong thời tiết xấu hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các bác bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu được đảm bảo, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 khi không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Các tài cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại vì để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác Nắp thùng ba tấm đảm bảo tính năng kín nước, hình dạng của sản phẩm đảm bảo fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  thông qua trên Website.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng 3 tấm xe Mazda BT50

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …