Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Nhân đây ra mắt các dân chơi Xe Nissan Navara một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét về món phụ kiện đầy bổ ích này.

Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của bác tài? Các xế không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tối ưu cho xế yêu.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ bền và sự cứng cáp theo khách quan khi chịu lực tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các bác, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm khi cần.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Bạn cũng phần nào yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để vật dụng của bạn, các xế không còn ngần ngại vì để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế của bạn bị ngấm nước khi mưa bão, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng mang lại cảm giác hầm hố, quyền lực thêm là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Mong rằng các bạn sắp có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …