Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe Ranger Raptor càng tăng lên quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.

Các loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác không thấy thoải mái khi lái Xe Ranger Raptor trong khi mưa bụi hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Bạn càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, theo nhu cầu phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa của xế.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …