Breaking News

Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình iPhone 6 lấy tại chỗ chính hãng chi nhánh HCM

Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình iPhone 6 lấy tại chỗ chính hãng chi nhánh HCM

Là phiên bản cao cấp của Điện thoại iPhone 5 từng chiếm lĩnh thị trường Điện thoại khi mà khái niệm Smartphone không được phổ biến phổ biến như thời điểm hiện tại. Chắc một điều Smartphone IPhone 6 sẽ hoàn thiện hơn nhiều khi so sánh với những thứ mà Smartphone IPhone 5 của tập đoàn Apple có được.Điểm nhấn nổi bật nhất về thiết kế của Smartphone IPhone 6 chính là độ dày của máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, Smartphone IPhone 6 quá “sexy”, đối với cả những chiếc smartphone mỏng bây giờ trên thị trường cũng phải chào thua. Cạnh đó, độ nặng của Điện thoại IPhone 6 do vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ đầu khoảng 90 gam, đủ đem tới cảm nhận cầm trên tay máy nhẹ nhàng hơn. Với phát triển mới, Smartphone IPhone 6 thú thật nhìn quyến rũ và hấp dẫn hơn thiết bị của nhà sản xuất Apple rất nhiều. IPhone 6 được trang bị cấu hình Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc đem tới hiệu suất tốt. Đa số mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Điện thoại IPhone 6 giải quyết một cách gọn gàng.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile xem thông tin tại: thay man hinh iphone 6 tphcm

Chi phí thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Cam kết của Chúng Tôi khi Khách Hàng đến thay thế mặt kính máy tính bảng tablet Máy tính bảng IPhone 6, 6
Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách, có thể lấy tại chỗ.

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình huống thường xảy ra đối với Điện thoại iPhone :

 

  • Bể màn hình cảm ứng Điện thoại iPhone: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel có thể là do cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm chết trên tablet iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do các vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm tối trên tablet iPhone nhiều thì phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì khách hàng có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng mới.

Dịch vụ thay màn hình laptop Triều Phát chất lượng lấy ngay

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …