Bắt Đèn led bar Kenzo chất lượng cho xe hơi Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi phượt

Do kết cấu là một chuỗi các đèn led nên Đèn led bar Kenzo rất ít hao năng lượng, ít bị nóng, chịu được các lúc thời tiết thất thường và có thời gian dùng khá cao lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có độ sáng khá cao, có thể sử dụng để chiếu gần hay để chiếu xa tới vài trăm met.

Thời điểm này những kiểu đèn lắp xe oto Ford Ranger 2018 2019 đang bán trên thị trường có khá nhiều mẫu từ đèn ngắn, dài đến đèn vuông, tròn, cong, đèn có tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Nếu bạn gặpkhó khăn khi chọn, bạn hãy tham khảo lắp Đèn led bar Kenzo, đây là mẫu đèn có tia sáng cực kì tốt và đang được mọi người sử dụng rất nhiều thời điểm này.

Đèn led bar Kenzo: Xe bán tải và xe 4 bánh lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Một số người thường lắp Đèn led bar Kenzo ở mui xe, một số khác thì ráp ở chỗ cản trước của xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn vị trí gắn đèn, chúng ta phải điều chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc. Công việc kế tiếp là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mắt các bạn hãy tới công ty 4×4.

Image đèn led bar Kenzo: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cty của chúng tôi chuyên lắp Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở TpHCM. Công ty của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, có những công nghệ hiện đại tân tiến. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto Ford Ranger 2018. Thêm vào đó các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành do đó khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu các bạn lấy loại Đèn led bar Kenzo này thì bây giờ hãy gọi liền số điện thoại: O9 3979,1959 để được báo giá đèn rẻ nhất. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết liên quan: Led bar Kenzo

Clip xem thêm về bán tải độ đèn ngầu:

Check Also

Led bar trợ sáng: tại TpHCM đèn led bar được độ siêu nhiều cho xe bốn bánh xe Ford Ranger

Có những mẫu Led bar trợ sáng gì bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2019 tại Việt Nam và nên lắp ráp ở địa chỉ nào tại Sài Gòn?

Tùy vào cá tính của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những …