Biển Đông Shop chuyên cung cấp sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s cao cấp,độc đáo với giá rẻ nhất

Công ty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý cung cấp bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho Sony & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Điện Thoại:O919568911

 Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của quý khách, nhà phân phối đã và đang  từng bước nâng cao một số xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của những mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại: 

Đc 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Q.1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q.BTân

Cty sẽ bán những sản phẩm ốp lưng iphone, bao da điện thoại độc đáo, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây Công ty xin giới thiệu tới người dùng những sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s in hình thời trang và chất lượng:

1 – Ốp lưng Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS25 – Vệ Quốc Quân” là 1 sự phối hợp chắc chắn giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì cực kỳ tuyệt vời  đối với các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu chiếc ốp lưng này.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng iphone được thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt cổ , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại iphone được in đoạn chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS55 – Biển Đông” vẫn là kiểu dáng 2 lớp chống va đập và thiết kế dựa trên tinh thần yêu nước,để tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

4 – Ốp lưng điện thoại ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng Iphone MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng 2 lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng thiết kế đặc biệt dành cho những bạn Nữ hoặc Nam vô cùng cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !

Ngoài ra quý khách còn có thể tìm kiếm chúng tôi với những từ khóa trên google:

– Ốp lưng điện thoại

– Ốp lưng iphone 5 5s

– Cung cấp ốp lưng iphone 4 4s

– Phân phối ốp lưng điện thoại

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s cao cấp

– Ốp lưng điện thoại iphone 5 5s chính hãng

– Mua ốp lưng iphone 4 4s ở cửa hàng nào

– Mua ốp lưng iphone 5 5s loại nào tốt

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …