Biện Pháp Chữa Trị Bệnh Lý Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất

Khi những người đàn ông đã mua sắm đã hết tiền là một sự phản ánh về mức độ kích thích của cơ thể, nếu ngưỡng kích thích cần thiết là quá thấp, nó sẽ gây ra một điều trị xuất tinh som.Viec xuất tinh sớm ở nam giới điều trị bao gồm liệu pháp tâm lý , liệu pháp hành vi , hoặc sử dụng thuốc . Lý tưởng nhất là chúng ta nên cố gắng cải thiện điều trị xuất tinh sớm có thể ngưỡng nâng cao ngưỡng kích thích và kéo dài lâu hơn tình dục. Vì vậy, các cặp vợ chồng có thể tận hưởng những niềm vui của tình dục và dẫn đến sự hài hòa trong ý nghĩa này có xuc.Hien 2 phương pháp điều trị khác nhau được điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại .
Nguyên tắc điều trị
Y học cổ truyền : điều trị thường kéo dài với các loại thuốc bổ trợ giúp tráng dương , bổ thận. Đây là một phương pháp lâu dài và liên tục , tùy thuộc vào nguyên nhân khác nhau mà buộc chọn phương án phù hợp để điều trị .
Y học hiện đại : Các bác sĩ tinh thể gây ra xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý , hành vi và sinh học. Để điều trị xuất tinh sớm cần sự can thiệp tâm lý , thuốc men và hành vi. Thường tập trung vào các loại thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần, bằng cách giảm mức độ kích thích tình dục , đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát xuất tinh
điều trị
Y học cổ truyền : Bằng cách nhìn và mùi có thể phân biệt hội chứng xuất tinh sớm khác nhau. Y học Trung Quốc điều trị bên ngoài , châm cứu, massage , chế độ ăn uống và các biện pháp khác , điều trị toàn diện , giúp cải thiện tốt hơn hiệu quả, giảm tỷ lệ tái phát . Điều trị bằng y học cổ truyền Trung Quốc có nhiều phương pháp, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện âm dương điều hòa, khí gan , thận, cải thiện triệu chứng , tăng chức năng cương dương , hiệu suất tốt nhất cho hầu hết các phương pháp điều trị trong y học truyền thống Trung Quốc , không để lại di chứng hóa học điều trị.


Y học hiện đại : Bằng cách kiểm tra với các thiết bị kỹ thuật và khoa học , như trường hợp có sử dụng phương pháp điều trị khác nhau như thuốc men, liệu pháp hành vi , phẫu thuật và các phương pháp khác . Để điều trị xuất tinh sớm y học phương Tây thường được sử dụng loại thuốc an thần và thuốc nhiều hơn để tăng cường ức chế , mối quan hệ lâu dài nhưng thời gian có thể để lại nhiều biến chứng và tỷ lệ tái phát sau khi điều trị cao hơn. Phương pháp quan hệ tình dục kéo dài được sử dụng bởi gây mê, hiệu quả một phần . Một số người sử dụng Viagra và các loại kem sử dụng xuất tinh sớm. Hiệu ứng ban đầu là không rõ ràng, thứ 2 thông qua kéo dài đáng kể . Nhưng có lẽ không phải là một ảnh hưởng tốt về sau . Phương pháp điều trị mới bằng cách sử dụng một loạt các thuốc chống trầm cảm như clomipramine , trazodone , các nghiên cứu lâm sàng hiệu quả dao động từ 50% – 70%. Điều trị phẫu thuật thần kinh dương vật , kéo dài mối quan hệ tốt hơn. Nhưng nó có thể xác định do biến chứng và dây thần kinh bị cắt vẫn còn quy định phân phối đầu .
Hiệu quả mang lại của việc điều trị
Y học cổ truyền : Chẩn đoán khái niệm tổng thể và điều trị xuất tinh sớm bằng nhiều cách khác nhau , chẳng hạn như sử dụng ma túy , châm cứu, mát xa, điều trị toàn diện khác để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất .

Y học hiện đại : Đối với nguyên nhân duy nhất của bệnh nhân xuất tinh sớm , có hiệu quả điều trị , nhưng điều trị hiệu quả rõ ràng gây phức tạp hoặc không hiệu quả trong một số trường hợp . Nhưng liệu pháp tâm lý và hành vi hiện đang trong lâm sàng bổ sung là một tốt
Hạn chế sau khi điều trị
Y học cổ truyền : sử dụng các tinh chất thảo dược thiên nhiên và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của y học và hầu như không có tác dụng phụ
Y học hiện đại : là sự tổng hợp hóa học của một số thuốc để điều trị xuất tinh sớm : việc sử dụng các loại thuốc an thần có thể làm tăng ức chế tình dục , thời gian xuất tinh kéo dài lâu hơn, tuy nhiên có thể làm giảm cảm giác vui thích và hưng phấn giảm cương cứng , thậm chí có thể dẫn đến các biến chứng như bất lực , đau đầu và chóng mặt có thể chuyển hóa các loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng thận.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …