31/03/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Các sản phẩm ốp lưng điện thoại độc đáo chất lượng, uy tín

Các sản phẩm ốp lưng điện thoại độc đáo chất lượng, uy tín

Các bộ ốp lưng điện thoại là sản phẩm không thể thiếu để trang trí và bảo vệ cho smartphone Iphone 5 của bạn.

Hầu hết đều được làm rất điêu luyện, từ một số vật liệu cao cấp như thép không gỉ, đây chắc rằng là những phụ kiện iphone rất cần trong va li của bạn cho những chuyến đi du lịch.Các bạn sẽ lựa chọn cho mình bộ ốp lưng Iphone 5 nào?

1. Ốp lưng điện thoại TaskOne iPhone

Bộ ốp lưng điện thoại này cực phong cách đối với những ai thích đi du lịch bụi, vì nó đi kèm bộ dụng cụ lên tới 22 món được làm bằng thép không gỉ, gồm có tuốc nơ vít, kìm, cưa và cả 1 con dao có thể tháo rời . Tuy nhiên, với bộ vỏ này thì các bạn khó lòng đem chiếc phụ kiện ốp lưng điện thoại lên máy bay.

2. Ốp lưng điện thoại ReadyCase iPhone

Cũng như chiếc ốp lưng điện thoại TaskOne, ReadyCase chứa đựng cả dao và tuốc nơ vít, không chỉ vậy, sản phẩm ốp lưng iphone 5 còn có thêm tai nghe tích hợp. Thế nhưng, các bạn có thể tùy chọn một thanh USB dung lượng 4GB hay 8GB (bù thêm 10 USD), thanh USB này hoàn toàn có thể nhét gọn vào bộ vỏ ốp lưng để đem theo mọi lúc mọi nơi. Theo hãng sản xuất, ốp lưng điện thoại còn có tính năng nam châm để hút các ống kính rời đối với smartphone.

3.Ốp lưng iphone IN1 iPhone

Bộ vỏ ốp lưng IN1 iPhone được tích hợp một cây bút xanh, 1 cây bút đỏ, cùng với một tuốc nơ vít hiệu Phillips cực bền, kèm theo các công cụ để làm móng tay, nhíp, kéo và rất nhiều tiện lợi khác.

4. Ốp lưng iphone Opena iPhone

Sản phẩm ốp lưng điện thoại này sẽ vô cùng hấp dẫn nếu như khách hàng khẳng định muốn xài điện thoại để khui chai bia.Và trong khi nhiều người chưa dám tin,khách hàng hãy sử dụng sản phẩm khui nắp chai của chiếc ốp lưng điện thoại Opena iPhone để khui nắp chai cực kỳ nhẹ nhàng.

5. Ốp lưng điện thoại Mophie Juice Pack iPhone

Đây được cho là ốp lưng kiêm sạc dự phòng đối với người dùng iPhone. Bộ vỏ được tích hợp 1 viên pin dự phòng có rất nhiều mức dung lượng khác nhau tùy cho người dùng chọn lựa. Do đó,các bạn sẽ vừa có thể tận dụng để làm đẹp iPhone, vừa có thể nạp năng lượng “chữa lửa” cho điện thoại iPhone mỗi khi hết pin.

Nguồn :http://iwamsn2012.ac.vn/cac-thiet-bi-op-lung-iphone-dac-biet-cao-cap-hieu-qua/