Cách Điều Trị Thiểu Năng Tuần Hoàn Não Một Cách Hiệu Quả Và Tốt Nhất

Não suy tuần hoàn ” đúng nhưng chưa đủ ”

Não là phức tạp nhất và quan trọng trong cơ thể con người . Não là trung tâm điều phối, kiểm soát hầu hết các hoạt động của cơ thể : như chuyển động, cảm giác , trí nhớ, tư duy, sáng tạo, học tập …

Tuy nhiên , trong quá trình hoạt động , não là rất dễ bị tổn thương và do đó tạo ra một loạt các bệnh lý : đau đầu nhẹ , chóng mặt , hoa mắt , ù tai, rối loạn giấc ngủ , căng thẳng , mệt mỏi, thiếu tập trung trong công việc … mà không có biện pháp kiểm soát tình trạng này sẽ dẫn đến suy giảm trí nhớ , mất trí nhớ nghiêm trọng hơn là người lớn tuổi , với các biểu hiện “pha trộn ” – sự nhầm lẫn , hay quên , quên thậm chí ngay cả khi gắn bó với thông tin của họ như ngày sinh, tên của vợ / chồng … ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và làm việc.

Suy tuần hoàn não ( thiếu máu cục bộ ) là một nguyên nhân phổ biến của đau đầu gây ra các triệu chứng , chóng mặt , hoa mắt , ù tai … Khi não không nhận được nguồn cung cấp máu đầy đủ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh .

Tuy nhiên , không phải mọi người đều biết việc thiếu các chất dẫn truyền thần kinh có liên quan rất chặt chẽ với các hoạt động của bộ não? Và nếu không gây ra hiệu ứng này, nó là rất khó khăn để giải quyết gốc rễ của vấn đề.

” Giải mã ” về vai trò của dẫn truyền thần kinh

Hoạt động của não bộ được thực hiện bởi các tế bào thần kinh. Lý do các tế bào thần kinh có thể kết nối với nhau như một kết quả của các chất dẫn truyền thần kinh , quan trọng nhất trong số đó (đối với nhận thức , trí nhớ ) là acetylcholine , serotonine .

Acetylcholine và Serotonine chất dẫn truyền thần kinh quan trọng là 2 cho bộ nhớ và nhận thức.

Acetylcholine tham gia vào bộ nhớ hoạt động , đảm bảo các cửa hàng kho lưu trữ thông tin trong tâm trí cũng như các cuộc gọi từ việc thu hồi bộ nhớ lưu trữ và chức năng tâm thần khác , đặc biệt là cảm xúc.

Vai trò Serotonine tăng khả năng học tập , nâng cao trí nhớ, chống lo âu , trầm cảm, tạo giấc ngủ , giảm đau.

Ở những người thường xuyên làm việc căng thẳng, não hoạt động quá mức sẽ dẫn đến sự thiếu hụt các chất dẫn truyền thần kinh . Thiếu dẫn truyền thần kinh ( acetylcholin và đặc biệt Serotonine ) sẽ dẫn đến suy giảm hoạt động của não : mất trí nhớ, suy giảm trí nhớ , mất ngủ, kém tập trung , mệt mỏi , nhức đầu , chóng mặt , lo lắng , bồn chồn, rối loạn cảm xúc … ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và làm việc.

Bên cạnh đó, sự mất mát của tế bào thần kinh do ảnh hưởng của tuổi tác và nguyên nhân của chức năng hệ thống thần kinh bị giảm.

Theo các chuyên gia , để não luôn luôn là ” tràn đầy sức sống ” cần “chữa” cho những tác động tổng hợp : xét nghiệm máu kết hợp với tăng cường hỗ trợ các chất dẫn truyền thần kinh não bộ và bảo vệ tế bào não.

Y học cổ truyền thường sử dụng thuốc bổ sung , xét nghiệm máu , xét nghiệm máu giảm đau , tăng cường tuần hoàn não ( hoạt động của não Điều dưỡng máu ) như Ginkgo (Ginkgo biloba ) , Lăng Đình, Red Flower , Niu tất cả , Xuyên tiêu … để cải thiện chức năng của não .

Tuy nhiên , nếu bạn biết làm thế nào để kết hợp những tinh túy của y học cổ truyền với việc nghiên cứu khoa học của y học hiện đại để tạo ra một tác động trực tiếp tổng hợp trên nguyên nhân thứ ba chức năng não bị suy giảm.

Rau đắng Bacopa đã được sử dụng trong y học Ấn Độ trong hàng ngàn năm để giúp làm giảm tác dụng của tinh thần mệt mỏi , giúp mọi người tỉnh táo hơn , tăng lưu giữ . Đồng thời , phần lớn các nhà khoa học nghiên cứu cũng khẳng định tác dụng tuyệt vời của Bacopa aviculare não.

Rau đắng Bacopa làm tăng nồng độ của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine tự nhiên và an toàn trong khu vực của não bộ bằng cách giảm khả năng của các hoạt động của enzyme acetylcholinesterase ( AchE ) đáng kể ( enzyme phân hủy acetylcholine )

Rau má : giúp tăng cường trí nhớ, nâng cao nhận thức , tăng khả năng tập trung , để bảo vệ các tế bào não từ stress oxy hóa , giải lo âu , thuốc chống trầm cảm , chống động kinh .

Nhân sâm : Luôn luôn được coi là ” vua của các loại thảo mộc ” có tác dụng tăng sức đề kháng cơ thể chống lại nhiễm trùng , mệt mỏi và căng thẳng, bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại bởi các gốc tự do .

Ginkgo biloba : Tăng lưu lượng máu đến não chống lại tổn thương tế bào bởi các gốc tự do oxy hóa phá hủy peroxyd và màng lipid.

Hơn nữa, bổ sung các nguyên tố vi lượng như kẽm , magiê, IODINE cũng rất hữu ích cho não.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …