Cách lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở gara 4×4

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các tiện ích của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là món đồ chơi đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho các bác.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho cá nhân và người thân đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với món phụ kiện khác của xe cũng như không gây cho xế giảm đi hình dạng vốn có.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi dùng với âm sắc vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Đọc thêm tại đây: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …