Cách lỗi sạc không vào trên IPhone chỉ với 1 chiếc que tăm

Sau một thời gian dùng IPhone khách hàng sẽ gặp hiện tượng sạc không vào hoặc sạc chậm. Nhiều người dùng Iphone khi thấy di động của mình có hiện tượng này sẽ vội vàng nghĩ đến việc đem điện thoại đến các trung tâm để sửa chữa hay mua dây sạc, cốc sạc mới.

Tuy nhiên, hiện tưởng sạc không vào điện có thể không phải do điện thoại bị lỗi mà là do cổng sạc của điện thoại bị bụi bẩn hay vật gì đó bám vào.

Do đó, khi chiếc iphone của khách hàng có tình trạng sạc không vào điện bạn hãy thử tắt máy rồi dùng một cây tăm nhỏ cẩn thận đưa vào cổng sạc và lấy ra các bụi bẩn có thể đang bị mắc kẹt trong cổng sạc, ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể dùng một thiết bị thổi hơi để làm sạch vật nhỏ bên trong mà bạn không thể lấy ra bằng que tăm.

Sau khi thực hiện việc làm sạch cổng sạc nếu chiếc điện thoại của quý khách vẫn còn hiện tượng sạc không vào thì bạn có thể nghĩ đến các trường hợp như di động bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm… Lúc này quý khách hàng nên tìm đến những trung tâm sửa chữa IPhone uy tín để được kiểm tra và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …