Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay ra mắt các dân chơi Ford Ranger một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Thực tế thì các dòng chính thuộc loại nắp thùng Ford Ranger, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp nâng cao, bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe các bác giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng  phía trong thùng.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger vừa tiết kiệm năng lực và thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn dột nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc cũng như mang lại liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực hơn do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Nguồn: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …