Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho Ford Ranger không hề giảm đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng bình luận sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của Ford Ranger, vừa giúp cho bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe mà còn hạn chế hư hỏng là do thời tiết xấu như trời mưa làm cho ủ dột hay do bụi bặm ở thùng Ford Ranger của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Người mua có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện hữu dụng nhất cho các tài.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác giảm tình trạng hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng về thùng chứa đồ cũng như mang lại liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực hơn nhiều là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Chúc các bạn sắp có những chuyến đi đáng mong đợi.

Nguồn bài viết: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …