Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong các cuộc đi chơi hoặc là tải thêm hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài nét thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Isuzu Dmax được lựa chọn ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có tính năng nổi trội giúp ích cho mặt thùng của xe Isuzu Dmax, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hại là do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay bụi bặm ở phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax vừa tiết kiệm công sức hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể khi cần.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt tạm thời.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác lại không kém nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax.

Tham khảo cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …