Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Mua nắp thùng cuộn tại gara nào là tốt nhất

Hiện tại, nguồn cung dùng nắp thùng đối với Xe Nissan Navara ngày một tăng lên đặc biệt là trong khoản vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng phụ kiện nắp cho Xe Nissan Navara mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố cho dòng món đồ chơi đặc sắc này.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài?Bạn càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn sẽ là giải pháp đa diện dành cho bạn.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các tính năng cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Vẻ ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự thu hút
  • Nếu mà đồ đạc cao hơn phần cốp xe và bạn có nhu cầu có một món phụ kiện có thể che chắn lại chắc chắc dễ dàng cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là phương pháp đáng tin cậy cho bạn
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn ngăn cản nước tràn vào gây thiệt hại cho hàng hóa
  • Có độ cứng và chịu lực bền tốt là lợi thế của nắp thùng cuộn
  • Màu đen cá tính hay màu xám sang chảnh thêm phần độc đáo cho xế
  • Giảm tạp âm, giảm tình trạng xóc nẩy hữu hiệu
  • Việc thêm nắp thùng cuộn không tác động tới các phụ kiện khác của xe
  • Được thiết kế không cầu kỳ, có khả năng được cuộn lại theo ý muốn người dùng.

Một số dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được một số người quan tâm như dòng Carryboy và KSC, tùy theo sở thích của các bác mà chơi  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn đảm bảo độ bền chắc, các bác cứ đạp lên thoải mái.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng cuộn cho xe bán tải Nissan Navara

Thông qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn chọn lựa ưng ý. Để tốt hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi chi tiết về sản phẩm xin cung cấp liên lạc.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …