Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe Ranger Raptor phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài loại xe Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các tài mà không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Tham khảo: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …