Có nên đặt mua vé máy bay Tết 2015 VietNam Airlines sớm hay không ?

Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyên quý khách nên mua vé máy bay tết 2015 thiệt sớm sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, vé máy bay tết giá rẻ và chắc chắn được cầm vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Book vé máy bay tết 2015 Vietnam Airlines giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, khách hàng muốn có được sở hữu vé máy bay Tết thì phải book vé thiệt là sớm. Một vài chặng bay không đông khách thì sẽ có lịch bay sớm hơn,Trong khoảng tháng 8,9 là đã có vé Tết với giá cả thông thường, giá không tăng. Bên cạnh đó đối với một số chuyến bay chính như TPHCM – HN thường thì vào khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch thì mới có vé Tết. Đặt vé máy tết 2015 ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này các bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hơn với giá cả hợp lý, chuyến bay đẹp mà không sợ hết vé.

Mobile: 08.39953017 – 0908.898.557

 

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Vì sao vé máy bay tết lại tăng cao?

Vé Tết Hồ Chí Minh – Hà Nội : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng hành khách đông nhất. Do đa số mọi người lập nghiệp ở TPHCM do đó cứ mỗi khi Tết đến vé từ Sài Gòn ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì thế vé máy bay tết chặng bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Một số vé đi trước 20 tháng 12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,vào khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với giá cả cũng dễ chịu. Thế nhưng vào khoảng 21/12 gần tới mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Mua vé ở thời gian mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ thoải mái hơn là khi mua vé cận Tết.

Tuy nhiên nhà nước thì lại đồng ý với các hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , vì vậy giá vé sẽ tăng khá cao.Nhà nước cho cty bù lỗ vào các tuyến bay vào. Gần tới tết nhu cầu hành khách bay ra thì nhiều chứ chiều ngược lại thì không nhiều. Bởi nhu cầu phục vụ khách hàng cho nên một số máy bay khi bay chiều ngược lại thông thường không có hành khách hoặc nếu có thì cũng sẽ không nhiều.

ve-may-bay-tet-vietnam-airlines-2015-gia-re

Tiện ích khi mua vé máy bay tết giá rẻ sớm:

  • Vé của quý khách sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé khi sai theo quy định của hãng.

Vì vậy mà ngay từ bây giờ quý khách hãy book mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê vui chơi với gia đình và vui đùa cùng bạn bè. Bên cạnh đó muốn biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay tết VietNam Airlines xin nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Mobile: 08.3995.3017 – 09.0889.8557

Nguồn: http://goo.gl/ysPTgx

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …