Công ty chuyên bán đồng hồ Casio nam cao cấp MTP-1183A-1ADF giá cực sốc tại Sài Gòn

Với cánh đàn ông, đồng hồ chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Vừa đảm nhận chức năng báo giờ, vừa là một phụ kiện thời trang đầy tinh tế, các chàng trai chẳng thể nào không có đồng hồ khi đã biết được sức quyến rũ đầy ma mị của đồng hồ tạo cho bản thân với những người xung quanh.

Là một sản phẩm của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movement, chiếc đồng hồ nam thời trang MTP-1183A-1ADF quả thật không hề làm phụ lòng tên tuổi của hãng sản xuất đồng hồ đình đám thế giới này cũng như vai trò của một phụ kiện hoàn hảo.

 

Với màu đen huyền bí sâu thăm thẳm hút lòng người từ mặt đồng hồ tròn cổ điển và ánh sáng bạc lấp lánh từ lớp vỏ đồng hồ, chiếc đồng hồ nam Casio MTP-1183A-1ADF sẽ mang đến sự sang trọng đầy thánh khiết cho chính chủ nhân của mình. Và đồng hồ nam cao cấp MTP-1183A-1ADF còn gì nữa? Mặt số không quá cầu kỳ màu bạc đầy nổi bật giữa màn đêm tuyệt vời, lớp kính khoáng trong suốt chịu lực hoàn hảo và lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp nhất Casio phủ bạc. Đó, chính là toàn bộ vẻ ngoài của đồng hồ nam giá rẻ MTP-1183A-1ADF.

dong-ho-casio-mtp-1183a-1adf

Giá Bán : 796,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Về tính năng thì càng không thể chê vào đâu được khi đây là một sản phẩm của Casio, hãng đồng hồ điện tử quá uy tín từ những ngày nó ra đời. Bạn có hài lòng?

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …