Breaking News

Công Ty VN24H – Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chuyên nghiệp TPHCM

Bảo Vệ VN24H – Dich vu bao ve gia re tai TPHCM

Tư Vấn Nhiệt Tình: 0919568911

Công ty bảo vệ VN24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty VN24H đã và đang làm vừa lòng nhiều khách hàng gần xa ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian qua. Với dàn đội ngủ đầy tinh nhuệ, làm việc ân cần, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao và ứng xử mọi tình huống nhanh chóng trong lúc đang thi hành nhiệm vụ. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve )

Bên cạnh đó công ty bảo vệ VN24H được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm về lĩnh vực bảo vệ cho nên VN24H luôn đưa Uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với bất kì Doanh Nghiệp nào. Nếu bạn đang mong muốn cho mình 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam thì hãy gọi đến Công Ty Bảo Vệ VN24H – Giá Cả Rẻ – Chuyên Nghiệp Trong Mọi Tình Huống. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve cua hang )

Và đây là tất cả dịch vụ bảo vệ của công ty VN24H trong nhiều năm qua:

  • Dịch vụ bảo vệ tài sản: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại,
  • Ngân hàng, Văn phòng, Nhà máy, Cửa hàng, Công trường, Nhà riêng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước  vv…theo yêu cầu của Qúy Khách hàng. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ theo qui định của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt. ( Click xem thêm: Dịch vụ bảo vệ ngân hàng )
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống : Bảo vệ các thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho các sự kiện quan trọng và các cụôc viếng thăm Việt Nam của các quan chức các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Mỹ, Anh. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve sieu thi )
  • Dịch vụ vận chuyển tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao : bảo vệ ” Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Canh giữ trật tự : Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm…
  • Dịch vụ cung cấp thông tin : cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia : cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.
  • Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ cho các cơ quan ban ngành.
  • Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm : tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học
  • Lắp đặt camera và hệ thống báo động theo dõi từ xa. ( Click xem thêm: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà )

Công ty VN24H luôn hoạt động 24/24 và kết hợp với hệ thống camera, cảnh báo từ xa và cùng hợp tác với lực lượng phản ứng nhanh trong các tính huống khẩn cấp. Dịch vụ bảo vệ Đất Việt rất hân hạnh khi được phục vụ các doanh nghiệp gần xa. ( Click xem thêm: Dịch vụ bảo vệ sân bay )

Quý khách đã xem xong những dịch vụ bảo vệ mà công ty VN24H đã phục vụ tốt cho các Doanh Nghiệp trong nhiều năm qua vì thế mà chúng tôi không ngừng đưa ra nhiều ý tưởng hay tại đó mà sẽ phát triển chuyên nghiệp hơn như thế nhầm đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân viên cũng như doanh nghiệp. Nếu quý khách có thắt mắt thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình và đưa ra giải pháp an toàn nhất cho doanh nghiệp của bạn. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve benh vien )

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp VN24H – Đã cấp chứng chỉ bởi PCCC tại TPHCM
Tọa lạc tại: 42A Đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện Thoại : 083.762.68.78 – Hỗ Trợ Tân Tình : 0919.568.911

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/cong-ty-vn24h-dich-vu-bao-ve-truong-hoc-chuyen-nghiep/

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …