Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 tốc hành lấy liền chất lượng chi nhánh Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4  tốc hành lấy liền chất lượng chi nhánh Sài Gòn

Điện Thoại Thông Minh Galaxy S4 đã được ra mắt vào năm 2013. Sau thành công đáng nể từ máy trước Điện Thoại Smartphone Samsung S3 của tập đoàn điện tử Samsung thì Điện Thoại Samsung S4 được xem như là phiên bản sang trọng và vượt trội. Tuy không cải tiến thay đổi hoàn toàn trong thiết kế nhưng điểm cộng lớn nhất ở chiếc Điện Thoại Thông Minh cao cấp này lại là sự hoàn hảo về độ bền, phần cứng mạnh mẽ đi cùng tốc độ xử lý và hệ điều hành hiện đại hàng đầu trong giới smartphones dùng hệ điều hành Android hiện nay. Điện Thoại Samsung S4 là Điện Thoại Thông Minh đầu ở thị trường điện thoại dùng loại lớp kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 3 Thế hệ mới hiện đại. Khi so với loại tấm kính Gorilla Glass 2, được lắp đặt trên các máy như HTC Butterfly, HTC One X hay Asus Transformer. Là Điện Thoại Smartphone cảm ứng nhạy bén, làm cho người dùng tiến hàng thao tác dễ ở trên màn hình smartphone lúc mang tất tay, Điện Thoại Thông Minh Galaxy S4 là Điện Thoại Smartphone này còn nhận được cảm ứng với một số vật dụng thường ngày.

Hiện giờ, người sử dụng dòng điện thoại smartphone này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, một số trường hợp do Quý Khách không cẩn thận, vô tình làm bể màn hình của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

– Làm rớt smartphone xuống đất với khoản các khá lớn, đủ làm bể màn hình.
– Va chạm mạnh màn hình smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật thể cứng khác.

Đối với nhóm smartphone cao cấp thì việc bị vỡ nát  màn hình là một tình trạng làm cho khó chịu, nhiều tình huống khi mắc phải vở bể màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Trong thời gian này với sự phổ biến của khoa học, điện thoại smartphone ngày càng rộng rãi do vậy những hư hỏng trong lúc dùng xuất hiện với hiệu suất nhiều hơn. Với ước muốn giúp đỡ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile đã cố gắng tiếp cận và học được những kỹ thuật của các kỹ thuật viên ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, công nghệ dán ép mặt kính mới nhất và những trang bị, Quá trình thay màn hình của Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ cho ra những điện thoại Galaxy S4 hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi cầm  do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một điện thoại smartphone Samsung Galaxy S4  như mới đập hộp vậy.Việc chiếc smartphone Samsung S4 yêu dấu của Khách Hàng bị hư hỏng màn hình là việc không ai mong muốn cả, trong quá trình sử dụng cho dù Người Sử Dụng có cẩn thận giữ gìn chiếc smartphone Samsung Galaxy S4 của Quý Khách Hàng nhưng cũng khó tránh những sự cố bất ngờ. Trước tiên Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi, Chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với xự cố xảy ra đối với Các Bạn chắc hẳn Quý Vị đang rất rối rắm với những câu hỏi liên quan đến việc sữa chữa và khắc phục cho chiếc điện thoại Galaxy S4:

– Giờ phải làm thế nào?
– Cửa hàng nào chất lượng để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4 của mình có bị tráo đối phụ kiện trong khi thay thế màn hình không.
– Thay xong rồi có được hưởng chính sách bảo hành không?
– Màn hình thay thế mới có chất lượng như mới?
– Tốn khoảng thời gian bao lâu?

Dù có lo lắng thì Bạn cũng phải thay màn hình Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 cho Quý Khách Hàng phải không. Tạm gác nỗi băng khoăn đó sang một bên nhé!

Lập tức đến với Trung Tâm Chúng Tôi để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Và được đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ thay màn hình, màn hình cảm ứng Điện Thoại Samsung S4 Trung Tâm Chúng Tôi phục vụ Quý Khách tận tình, chu đáo.Khi Quý Khách đến thay màn hình hiển thị, màn hình Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho Quý Vị những phương pháp tốt nhất, sau đó thợ lành nghề mới tiến hành thay thế màn hình, màn hình Samsung S4. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile có đa dạng màn hình, màn hình hiển thị khác nhau để Khách Hàng lựa chọn thích hợp. Sau khi thay thế xong Chúng Tôi sẽ test lại trước khi trả điện thoại và nếu có vấn đề khác, chuyên gia sẽ sữa chữa ngay.

Thông số kỹ thuât màn hình Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Thay thế màn hình Smartphone Samsung S4 đáng tin cậy, cao cấp chính hãng tại Bảo Long Mobile

 Báo Giá Dịch Vụ Thay Thế Giải Quyết Sự Cố Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Samsung S4:

Giá thay mặt kính cảm ứng Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4: Liên hệ
Giá thay thế full bộ màn hình Smartphone Samsung S4: Liên Hệ

Quy trình thay thế cảm ứng Điện Thoại Thông Minh Samsung S4:

•           Bước 1: Nhân viên nhận máy và lắng nghe bạn trình bày về điện thoại
•           Sau đó: Đầu tiên KTV bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng thể máy của người dùng
•           Tiếp theo: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho quý khách hàng
•           Bước 4: Khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho bạn kiểm tra màn hình mới thay
•           Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Cửa Hàng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Điện Thoại Thông Minh Samsung S4:

•           Nhân Viên sữa chữa  xuất sắc trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
•           Sửa chữa, thay thế màn hình Sony trực tiếp, lấy liền.
•           Dịch vụ thay màn hình Sony có bảo hành chu đáo và giá tốt nhất trong khu vực.
•           KTV luôn phục vụ khách một cách tốt nhất.
•           nhân viên sửa chữa  sẽ đảm bảo bảo quản điện thoại cẩn thận trong quá trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Địa điểm Samsung galaxy S4 Bảo Long Mobile xem thêm thông tin:  thay màn hình samsung galaxy s4 chính hãng ở đâu

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …