Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy tại chỗ uy tín ở Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy tại chỗ uy tín ở Sài Gòn

Là phiên bản cao cấp của máy tính bảng iPad 2 đã từng thống trị trên thị trường Tablet khi đó khái niệm Tablet chưa được dùng phổ biến như thời điểm hiện tại. Chắc hẳn một điều Tablet IPad 3 sẽ tính năng vượt trội hơn nhiều khi so sánh với những chức năng mà Tablet IPad 2 của tập đoàn điện tử Apple làm được.Ấn tượng nổi bật nhất về thiết kế của Máy tính bảng IPad 3 chính là độ dày của máy chỉ vỏn vẹn 9,4 mm, Máy tính bảng IPad 3 quá “sexy”, ngay cả nhiều chiếc smartphone mỏng lúc này trên thị trường smartphone – tablet cũng “nghiêng mình kính nể”. Bên cạnh đó, khối lượng của Tablet IPad 3 cũng vì vậy mà nhẹ hơn so với ipad 2 khoảng 90 gam, đủ để đem đến cảm giác cầm trên tay thiết bị nhẹ nhàng hơn. Với phát triển mới, Tablet IPad 3 thú thật nhìn đẹp và lôi cuốn hơn đời máy trước của nhà sản xuất Apple rất nhiều. Bên trong máy là bộ xử lý Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc mang đến năng suất tốt. Đa số mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Tablet IPad 3 giải quyết một cách gọn gàng.

Chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của quý khách có màn hình bị liệt cảm ứng, màn hình không không sáng màn hình được, màn hình bị vở, màn hình có những điểm tối. Quý Khách Hàng đang lo lắng phải làm sao để được biết thay những gì, màn hình hay mặt kính. Phải thay màn hình hãng ở địa điểm nào? Địa điểm nào thay thế uy tín chất lượng nhưng chi phí lại hợp lý không quá đắt? Sửa chữa thay màn hình xong có sử dụng tốt như như mới đạp hộp?
Màn hình là một trong những phần quan trọng và đắt giá nhất trong những chiếc Máy tính bảng hiện nay và Màn hình cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trên chiếc Máy tính bảng . Như những dòng Máy tính bảng Tablet khác màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cũng dễ bị vỡ hỏng do va đập hoặc không cẩn thận làm rớt, đè cấn khi khi bọc trong túi khiến màn hình không thể sáng hoặc có những đen, cảm ứng đơ. Việc phải thực hiện lúc này là ngay lập tức mang đến 1 kỹ thuật viên để được tư vấn chuẩn đoán cho Máy tính bảng của Quý Khách Hàng để có được hướng sửa chữa thích hợp nhất.
Quý Vị đang phân vân không biết chọn lựa địa điểm nào để được hỗ trợ và khắc phục tốt màn hình Tablet Ipad 3 của Người Sử Dụng. Đừng băng khoăn nữa Quý Vị hãy liên lạc ngay cho Trung Tâm Bảo Long Mobile, tại đây Khách Hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Quý Vị sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với giá rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của Người Dùng là thành công và sự sống còn của Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile, Người Dùng sẽ được phục vụ vừa lòng nhất.

Hãy liên hệ để được nơi thay màn hình ipad 3 chính hãng uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy và nghe khách hàng kể về rắc rối máy tính bảng của khách hàng
Bước 2: Đầu tiên tháo máy sẽ kiểm tra tất cả phần cứng, mềm xem có rắc rối gì không
Bước 3: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách hàng
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho quý khách hàng test màn hình mới thay
• Sau Cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Tại sao Các bạn nên đến Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

• Nhân Viên được đào tạo bàn bản trong nghề sửa chữa máy tính bảng.
• Sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 3 trực tiếp, lấy liền.
• BH sau thay thế và giá tốt nhất trong khu vực.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách.
• Trong suốt quá trình thay thế máy sẽ được bảo quản 1 cách cẩn thận.

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …