Breaking News

Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình máy IPAD 4 tốc hành lấy tại chỗ chính hãng Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile- Nơi thay màn hình máy IPAD 4 tốc hành lấy tại chỗ chính hãng Sài Gòn

Ipad 4 là dòng smart Phone nhiều người sử dụng ngoài thương hiệu mà còn là sản phẩm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vô tình làm rớt cũng không tránh khỏi việc làm cho màn hình Ipad 4 bị hỏng màn hình Ipad 4.

Cửa hàng là một trung tâm chất lượng trong thay linh kiện ipad 4 tphcm. Nhiều nhân viên giàu trình độ kỹ thuật cao tận tâm trong công việc cùng dụng cụ thiết bị đúng chuẩn. Trung tâm Bảo Long Mobile sẽ đem đến cho quý khách  các chi nhánh thay màn hình mặt kính ipad 4 với giá thành tốt nhất.

Bảo Long Mobie là nơi đáng tin cậy để khách hàng thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 4. Đối với việc sử dụng màn hình lớn cho các Máy tính bảng hiện tại tuy mang lại nhiều đặc điểm thuận tiện cũng như các tiện ích khác nhưng bên cạnh đó với việc sử dụng màn hình kích thước lớn dễ gây ra hiện tượng bể màn hình dù cho nhà sản xuất có dùng chất liệu tốt đi nữa Máy tính bảng Ipad 4 cũng không nằm ngoài số đó. Khi gặp tình trạng hỏng màn hình bạn không phải tìm một địa điểm uy tín để thay màn hình mặt kính cho Máy tính bảng Ipad 4 của bạn mà hãy gọi ngay đến Trung Tâm Chúng Tôi – Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile tin cậy và chuyên nghiệp được người sử dụng đánh giá cao để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 4, Ipad 4:

Bước đầu: Cộng tác viên nhận máy và lắng nghe quý khách trình bày về máy
Tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽ check tất cả phần mềm – phần cứng xem có bệnh gì không
Sau đó: Bắt đầu máy khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Tiếp theo: Khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho quý khách hàng kiểm tra màn hình mới thay
• Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Hãy liên lạc liền tay để được hỗ trợ kỹ thuật và nơi thay màn hình ipad 4 tin cậy, chất lượng tốt đảm bảo chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Máy Tính Bảng Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …