Cửa hàng chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở thành phố Hồ Chí Minh

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì vấn đề khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi xa lạ nữa, tuy nhiên rất nhiều trong số các anh chị luôn thường hay quên việc này. Để bảo đảm cho an toàn của cải của chính mình, các anh chị nên tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này, bởi vì chỉ cần không đề phòng mấy giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu lấy cắp đồ vật mà anh chị cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, cho nên chỉ cần có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không còn phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Lí do việc độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, tuy nhiên đôi khi nó lại gây bất lợi trong một số trường hợp mà chủ xe không cách nào ngờ đến được. Một số ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để những chuyện mà anh chị có thể đụng phải vấn đề khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Công ty 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở TP.HCM

Là một trong những cửa hàng độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở TP.HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay gọi cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: lock bửng sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …