Cửa hàng chuyện lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger ở thành phố HCM

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi lạ lẫm nữa, tuy nhiên khá nhiều trong các anh chị luôn thường quên chuyện này. Do việc quên khóa cốp sau xe không liên quan gì đến động cơ xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các chủ xe, thế nhưng đây lại là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghĩ ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được các chuyện bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, tuy nhiên đôi lúc nó lại gây bất lợi trong một số tình huống mà anh chị không cách nào ngờ đến được. Một số minh chứng thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các phiền toái không nên có mà các chủ xe có thể đụng phải trong tương lai, vấn đề lắp lock cốp sau tự động là vô cùng thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Nơi nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

4×4 là công ty độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết vui lòng gọi đến hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp cửa hàng tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …