Breaking News

Cửa hàng phân phối bánh trung thu Như Lan chất lượng an toàn đảm bảo, giá rẻ 2014

Nhà phân phối chuyên bán sỉ & lẻ Bánh trung thu Như Lan uy tín, chất lượng với giá ưu đãi 2014, được cư dân đánh giá cao trong thời gian qua về sức khỏe cũng như chất lượng của bánh, không phải vì vậy mà chúng tôi ngừng phát huy sáng tạo và cho ra lò những mẫu bánh ngon, an toàn nhất trong xã hội hiện nay.

Tất cả thành phần nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp hàng đầu cả nước và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Khâu sản xuất là dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với bề dày lịch sử gần 50 năm thành lập, Như Lan luôn đặt uy tín chất lượng niềm tin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, thương hiệu Như Lan đã trở nên quen thuộc và gần gũi với khách hàng trong và ngoài nước….

Bánh Trung thu Như Lan mang hương vị thơm ngon độc đáo mà vẫn đáp ứng được xu hướng ít ngọt, giảm béo. Được làm thủ công từ công thức Bánh Trung Thugia truyền điều tiết cổ vị cho phù hợp,…

Bánh Trung thu Như Lan được biết đến như một thương hiệu ẩm thực đã quen thuộc với người dân TP Hồ Chí Minh gần 50 năm qua và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bánh Trung thu Như Lan được sản xuất với dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc qua nhiều khâu kĩ càng từ những nhà cung cấp hàng đầu trong nước và được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

Khi lựa chọn Bánh Trung thu Như Lan, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì Như Lan luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của cơ quan y tế.

Bánh trung thu Như Lan luôn đặt lợi ích và bảo vệ sức khỏe của quý khách lên hàng đầu trước khi đóng gói và sản xuất ra các sản phẩm mới.

Cửa hàng bánh Trung Thu Như Lan, chuyên bán sỉ & lẻ những loại bánh Trung Thu Như Lan CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Đặc biệt khi quý khách nào muốn bỏ sỉ thì sẽ được chiết khấu cao từ Như Lan. Đặt Hàng Ngay Có Liền Tay.

Hỗ Trợ Tận Tình: 0977.592.806 – 0932.088.408 – 0937.154.538

 

Tìm kiếm chúng tôi trên Goolge với những từ khóa sau đây:

  • Bánh trung thu như lan 2014
  • Bánh trung thu như lan o dau
  • Banh trung thu nhu lan vi ca dot chay

Nguồn: www.enerexpo.com.vn/ban-si-le-banh-trung-thu-nhu-lan-dam-bao-chat-luong-an-toan-gia-tot-2014/

 

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …