01/04/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Cửa hàng thay màn hình iPad Air chính hãng ở Hồ Chí Minh

Cửa hàng thay màn hình iPad Air chính hãng ở Hồ Chí Minh

thay màn hình iPad Air chính hãng ở Hồ Chí Minh

Do vô tình hoặc do một tai nạn không may vì vậy chiếc iPad Air của bạn bị vênh màn hình. Màn hình iPad Air bị vỡ màn hình làm cho bạn không thể sử dụng hoặc xài không thoải mái như trước.
Hiện nay các cửa hàng chuyên địa chỉ thay màn hình iPad Air rất nhiều do vậy rất khó đi tìm được một cửa hàng chuyên địa điểm thay màn hình iPad Air tphcm uy tín và chất lượng
Huy Dũng Mobile một trong những trung tâm chuyên thay màn hình iPad Air chất lượng với linh kiện chính hãng ở Tp HCM, Nhiều hơn nữa địa điểm tập trung nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, chắc chắc các người sử dụng sẽ hài lòng trước dịch vụ thay màn hình iPad Air ở cửa hàng Huy Dũng.

Khi thay màn hình iPad Air chi nhánh Huy Dũng các bạn có thể theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPad Air tại cửa hàng. địa điểm sẽ cho các người sử dụng kiểm tra trước màn hình iPad Air trước khi thay. Sau khi các người sử dụng đã thỏa mãn, KTV bên dịch vụ sẽ tiến hành thay màn hình iPad Air, nếu có tình huống bạn vẫn chưa an tâm với màn hình iPad Air đã thay chúng tôi sẽ xem lại và thay màn hình iPad Air cho đến khi nào các quý khách hài lòng thì thôi.Tiếp theo đó chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và tặng gift card cho các khách hàng.
Quyền lợi khi thay màn hình mặt kính iPad Air ở Huy Dũng. Thay màn hình iPad Air tại Huy Dũng Mobile, các người sử dụng được bảo hành 12 tháng và bảo hành một đổi một. Uy tín và tin vậy với địa điểm đã làm việc nhiều năm trong ngành thay màn hình iPad. Bảo quản iPad Air cẩn thận trong suốt quá trình thay màn hình. Quá trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc về thời gian hoàn tất thay màn hình iPad Air. Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kỹ năng khẳng định chất lượng dịch vụ. Tặng miếng gift card sau khi hoàn thành thay màn hình iPad Air. Thời gian thay thế từ 30 phút -1h, thay màn hình iPad Air chi nhánh chỗ, các bạn có thể đợi để lấy ngay.