Cuối tháng 7 apple sẻ công bố doanh thu quý 3 với nhà đầu tư

Cuối tháng 7 apple sẻ công bố doanh thu quý 3 với nhà đầu tư

Apple công bố với các cổ đông ngày hôm nay để lưu ý rằng apple sẽ công bố lợi nhuận của mình trong quý ba năm nay trước ngày 22/07/2014. Việc thông báo các khoản thu nhập thường kì sẽ xảy ra sau 16:30h Miền Đông khi kết thúc kinh doanh chứng khoán thường ngày, và các cuộc gọi hội nghị dự kiến sẽ theo lúc 05:00 phương đông nhằm 02:00 muối giờ Thái Bình Dương.

Theo MacRumors sẽ cung cấp thông tin hoạt động, thu nhập và phát hành cổ phiếu

Việc công bố thông tin sẽ cung cấp một cái nhìn đúng đắng về doanh thu của iPad Air và Ipad mini retina trong quý thứ ba đạt được, đồng thời cung cấp doanh số iPhone 5s và 5c bán hàng trong nửa đầu của năm 2014. Trước đó Apple đã thông báo doanh số bán iPhone là 37,4 triệu trong quý II năm 2014, cùng với 19,5 triệu iPad và dưới bốn triệu máy tính Mac.
Apple được trông đợi sẽ có nhiều dự án trong thời gian tới đây, bao gồm cả iWatch, iPhone 6, 1 chiếc Apple TV thông minh và Retina MacBook Air12-inch, Vì vậy các thiết bị mới sẽ là tiêu đề tranh luận thu hút nhất trong sự kiện thông báo tới đây
Như đã thông báo quý II doanh thu của Apple là 45,6 tỉ USD, lợi nhuận 10,2 tỉ USD. Apple dự đoán hãng sẽ ghi nhận doanh thu trong khoảng 36 đến 38 tỉ USD, tăng so với con số 35,3 tỉ USD của năm ngoái. Tất cả những thông tin nói trên đã giúp giá cổ phiếu Apple tăng 7,57% trong phiên giao dịch ngoài giờ lên thành 564,47$/cổ phiếu.

Apple đã có những động thái thân thiện với cổ đông hơn trước. Chúng ta hãy đợi rằng apple sẽ ra những sản phẩm mới gì tiếp theo nhé trông khi những sản phẩm của hệ điều hành khác ngày càng chiếm chiễm lĩnh nhiều trong thế giới thiết bị số hiện nay.Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …