Dán cách âm chống ồn cho xe Mitsubishi Triton tại cty 4×4 HCM

Hot trend độc đáo cho dòng Mitsubishi Triton – Làm cách âm chống ồn cho Mitsubishi Triton

Một số nguyên do tạo nên tiếng ồn cho xe Mitsubishi Triton của các bác có thể kể ra: do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, nguyên do từ bên ngoài như địa hình bị hỏng hóc hay vấn đề ở xe cộ mắc võng,.. vì thế gâyảnh hưởng lớn đến việc ngồi lái xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn chính là biện pháp tối ưu dành cho xe Mitsubishi Triton.

Chính vì thế, có một số dòng sản phẩm cho các bác về vật liệu tạo nên dán cách âm đang là xu hướng cho mỗi loại xe dựa vào nguyên nhân của tạp âm, còn không thì chắc rằng dán cũng như không.

Auto Draft

Vài lợi ích nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe

  • Hạn chế được âm thanh hỗn tạp bên ngoài.
  • Hạn chế tiếng ồn xuất phát từ bên ngoài: đường sá, xe cộ,….
  • Mọi người sẽ thoải mái có được khoảnh khắc riêng của cá nhân mà không còn tiếng ồn nào
  • Ngăn chặn sự mệt mỏi, giảm sút tập trung khi lái xe.

 Vài công đoạn cơ bản trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng xe

Để dán cách âm cho một chiếc xe Mitsubishi Triton thì thường có các công đoạn trước hết cần lắp ghép rời từng phụ kiện ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng phụ kiện, vừa không có quá nhiều nhược điểm trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt phiền não cho người dùng và không tốn nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có lợi ích trong việc khống chế âm thanh từ bên ngoài, và lớp còn lại là bộ phận ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Sau khi dán chống ồn thì có nguy cơ bong tróc sau một thời điểm không?

Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng bong tróc sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tính chuyên nghiệp của người làm tại 4×4 đảm bảo các bạn sẽ yên tâm trong vấn đề này, ngoài ra với các chức năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người dùng có thể dùng trong mọi môi trường hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho các bạn.

 Địa điểm dán cách âm cho dòng Mitsubishi Triton uy tín

Với tư cách là nơi đáng tin cậy của khách hàng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ và cung cấp các thiết bị cho Mitsubishi Triton, gara 4×4 chắc chắn là nơi tạo ra sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều bổ ích cho người dùng.

Nguồn: độ cách âm xe Mitsubishi Triton

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 cho Mitsubishi Triton, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Mitsubishi Triton ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …