29/03/20
Tin hot
Home » Làm đẹp » Đấng Cứu Thế gần đây của tôi: Ong Burt của dưa chuột & Sage mặt Cleansing Max LS Huyết – thebeauty blog

Đấng Cứu Thế gần đây của tôi: Ong Burt của dưa chuột & Sage mặt Cleansing Max LS Huyết – thebeauty blog

Tôi vừa trở về từ một hai tuần, chuyến đi thay đổi cuộc sống đến Israel với mẹ và anh trai. Chúng tôi đã đi đến bốn thành phố (Tel Aviv, Netanya, Haifa và Jerusalem) và đã có một kinh nghiệm cảm xúc tuyệt vời như vậy. (Khác đến trong chuyến đi của chúng tôi trong một bài đăng trong tương lai.) Nhưng tôi ở đây để cho bạn biết một cách mà cuộc sống của tôi đã được thay đổi trên các chuyến đi – Tôi phát hiện ra Fabulousness đó là [1.999.002] Ong Burt của mặt dưa chuột & Sage mặt Cleansing Max LS Huyết .

Tôi biết từ chuyến đi trước đây của tôi đến Israel rằng một gói khăn lau sạch là điều cần thiết. Israel là đẹp, nhưng nó cũng nóng, dính và đôi khi oi bức – và có chỉ không có gì giống như cảm giác mới mẻ của một làm sạch lau mặt và bàn tay của bạn sau một ngày dài mệt mỏi tham quan. Trong một chuyến đi đến nhà thuốc trước khi chúng tôi rời đi, tôi bước xuống trên những người này bởi Ong Burt và quyết định cung cấp cho họ một thử.

Những khăn lau chắc chắn làm mới và trẻ hóa, nhờ thực tế rằng họ đang xây dựng với chất chiết xuất từ ​​dưa chuột và cây xô thơm. Vải không gây kích ứng da và bằng cách nào đó vẫn mát và ướt toàn bộ thời gian bạn đang sử dụng nó (đó là một thay đổi tốt đẹp từ một số các khăn lau khác tôi đã thử). Trong khi tôi đã không hoàn thành các gói (chưa), tôi chắc chắn thực hiện một vết lõm trong nó trong suốt chuyến đi 10 ngày của tôi! Đây là một trong mua Tôi chắc rằng tôi có thể thực hiện một lần nữa và một lần nữa trong tương lai.

của tôi mẹ, anh trai và tôi ở phía trước của Bức tường phía Tây ở Jerusalem.
Ong Burt của dưa chuột & ; Sage mặt Cleansing Max LS Huyết là $ 5,99 cho một gói 30 tại drugstore.com. [1.999.004] [1.999.004]


Nguồn Thebeautyoflifeblog