Đèn led nóc xe có các kích thước nào và nên ráp kiểu nào cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019

Làm đẹp xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì có cực kì nhiều phương pháp phối đồ chơi và cực nhiều mẫu phụ kiện để thay như trang trí mui, mâm, ca-pô, đèn,… Trong số đó, Đèn led nóc xe là một trong các mẫu đồ chơi rất đẳng cấp, ngoài trang trí nó còn giúp tăng cường chiếu sáng khi trời tối.

Đèn led nóc xe: loại đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led nóc xe: xe Ford Ranger độ đèn led đẹp mắt và ngầu tại Tp.Tp.HCM

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc trang bị các mẫu đèn chất lượng như Đèn led nóc xe cho xe bán tải Ford Ranger 2018 là việc rất cần thiết. Đèn led nóc xe không chỉ chịu được thời tiết bất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao nhiên liệu, cho độ sáng tốt, chiếu sáng xa vài trăm mét, tuổi thọ lâu đến 50.000 tiếng,…

Đèn led nóc xe: xe 4 bánh, xe Ford Ranger thay đẹp và đẳng cấp với đèn led bar ở HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: bán tải và xe 4 bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Ngoài tác dụng chính là trợ sáng Đèn led nóc xe còn có thể sử dụng để trang trí rất đẹp cho xe của bạn. Mặt khác việc sử dụng Đèn led nóc xe cho xe Ford Ranger 2018 2019 cũng có vài mặt tiêu cực như: Nếu bạn dùng đèn quá thường xuyên có thể gây ảnh hưởng không tốt tới bình ắc quy của xe, làm cho thiếu hụt điện để giải quyết chúng ta có thế đổi bình điện lớn hơn hay dùng thêm bình kích điện dự phòng, đặc biệt là nên nhớ tắt đèn xe khi chưa sử dụng đến.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar rất sáng với ngầu lượng khá tốt và độ bền cao” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led nóc xe: Đây là loại đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger thêm đẹp mắt

Ghé thăm cửa hàng 4×4 bạn sẽ ráp được mẫu Đèn led nóc xe đẹp cùng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn ráp cẩn thận đúng trình tự những bước:

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu đèn thích hợp.

– Các bạn sẽ chọn lựa vị trí cần gắn Đèn led nóc xe.

– Lấy ốc hoặc pát gắn để đấu cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Khi cố định Đèn led nóc xe chúng ta sẽ đi điện cho đèn.

– Khi đã xong những giai đoạn ở trên chúng ta coi lại hệ thống Đèn led nóc xe thêm một lần nữa xem đã hoàn chỉnh hay chưa và giao lại cho khách.

Đèn led nóc xe: bán tải, xe bốn bánh ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led bar là một trong các loại đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger

Khi tới Công ty chúng tôi quý khách sẽ được những gì?

– Xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách hàng khi đến độ Đèn led nóc xe tại cửa hàng chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán quý khách.

– Để xe của bạn được đẹp thì những người thợ cần phải chuyên nghiệp với tay nghề cao. Những nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

– Không chỉ là shop bán đồ chơi độ xe bán tải Ford Ranger 2018, cửa hàng của chúng tôi còn là chỗ để bạn trao đổi những kiến thức về độ xe ô tô Ford Ranger 2018.

– Thêm nữa cơ sở 4×4 của chúng tôi có cực nhiều sản phẩm phụ kiện độ mạnh mẽ khác để các bạn lựa chọn.

Đèn led nóc xe: Để độ xe ngầu và đẳng cấp những bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe bốn bánh bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Không chi đẳng cấp đèn led bar xe 4 bánh còn trợ sáng siêu tốt cho bán tải

Nếu bạn đã tìm được kiểu đèn độ mong muốn rồi thì nhấc máy lên gọi số điện thoại O9-39-79.19-59 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được loại Đèn led nóc xe thích hợp thì hãy coi thêm các mẫu Đèn led nóc xe khác của shop chúng tôi ở phía dưới đây nhé!

Zalo: 0939 791 959

Địa chỉ ở: Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Đèn led nóc xe

Đoạn phim ngắn xem thêm các loại đèn thay đẹp cho bán tải:

Check Also

Hình ảnh Led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Lợi ích của Led bar và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ford Ranger 2019 bấy giờ có rất …