Đèn led nóc xe: Trang bị thiết yếu cho xe Ford Ranger 2019 khi đi vào ban đêm

Ngoài những nét độc đáo của bóng led như: ít tỏa nhiệt, thời gian sử dụng cao, công suất cao, ít tốn bình, chiếu sáng tốt,… thì Đèn led nóc xe bắt xe hơi Ford Ranger 2018 còn khá bền trước mọi kiểu thời tiết như: gió, mưa, bão, nắng….

Tùy vào sở thích bản thân mà bạn sẽ lựa cho mình những loại Đèn led nóc xe có hình dáng và công dụng tương thích. Có mẫu đèn sẽ có tia sáng gom, có loại đèn sẽ có ánh sáng loe, một vài thì dùng để soi gần một số khác thì sử dụng để chiếu xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Đèn led nóc xe: Chiếc bán tải với đèn led bar vô vùng sáng độ đẹp mắt và đẳng cấp” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Chiếc bán tải ngày càng hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn led bar
Đèn led nóc xe: xe bán tải Ford Ranger và xe hơi gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe Ford Ranger, ô tô tại Tp.Sài Gòn

Nếu bạn quên tắt đèn khi không xài đến có thể làm cho bình xe của bạn không còn điện. Việc này sẽ khiến bạn vướng phải tình trạng xe thiếu điện và không thể nổ máy được. Để giải quyết tình trạng này các bạn có thể có các cách sau: nâng cấp bình của xe hoặc trang bị thêm cục kích điện rời và sử dụng đèn chỉ khi cần thiết, nhớ tắt đèn xe khi không xài tới.

Đèn led nóc xe: Đây là kiểu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe bán tải thêm đẳng cấp” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe: Đèn led bar cực kì sáng với đẹp mắt lượng cực kì tốt và độ bền cao

Mẫu Đèn led nóc xe hay được đấu trên mui xe, các loại đèn trợ sáng khác thì được gắn ở phần cản trước xe. Để đấu Đèn led nóc xe cho xe Ford Ranger 2019 thật đẹp bạn cần thực hiện lần lượt các công đoạn sau: đầu tiên là lựa chọn điểm gắn, kế tiếp là gắn cố định Đèn led nóc xe bằng ốc vít tại chỗ đã chọn. Khi đã ráp xong đèn thì chúng tôi bắt đầu đấu dây điện cho Đèn led nóc xe. Cuối cùng các bạn kiểm tra lại đèn coi có đúng ý hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên chạy xe của mình tới shop chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí rất ngầu cho xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led nóc xe: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm một vài bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe ô tô, bán tải của mình

Công ty 4×4 là nơi độ Đèn led nóc xe uy tín được nhiều người tin dùng ở HCM. Là nhờ các yêu tố sau: Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị tân tiến; sở hữu khá nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với khách; đặc biệt những Đèn led nóc xe của cửa hàng chúng tôi đều có bảo hành.

Đèn led nóc xe: một vài bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led bar không chỉ trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải chất hơn

Nếu bạn muốn mua món đèn này thì vui lòng gọi ngay cho 4×4 để biết được giá Đèn led nóc xe tốt nhất qua Zalo 093,979 1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan: Đèn led nóc xe

Đoạn video ngắn về đèn độ bán tải:

Check Also

Hình ảnh Led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Lợi ích của Led bar và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ford Ranger 2019 bấy giờ có rất …