Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp thế nào cho xe oto Ford Ranger 2019? Soi sáng được tầm bao xa?

Trước các điều kiện thời tiết thất thường Đèn led phá sương mù ô tô độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 vẫn có thể xài cực kì tốt dựa vào những thiết kế đặc biệt. Đèn được cấu tạo từ chuỗi led nên thời gian dùng khá tốt lên tới 50000 giờ và đèn rất ít tốn năng lượng, lại có độ sáng cao có khả năng chiếu xa hàng trăm m.

Ghé công ty đồ chơi xe hơi 4×4 mọi người sẽ kiếm được những loại Đèn led phá sương mù ô tô đẹp, chất lượng và uy tín nhất tại TpHCM. Không chỉ có độ sáng tốt, đồ chơi Đèn led phá sương mù ô tô của shop 4×4 còn có hình dạng bắt mắt, trang trí cho xe của bạn cứng cáp và thể thao hơn.

Bức ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong những Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe bốn bánh

Để có một chiếc xe Ford Ranger 2019 2018 với Đèn led phá sương mù ô tô độ đẳng cấp, các bạn có thể đến shop 4×4 của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ gắn lắp tận tình cho các bạn. Các bước để ráp đèn:

– Các loại Đèn led phá sương mù ô tô sẽ được các nhân viên chúng tôi trình bày cho bạn.

– Xem thử trên xe quý khách vị trí nào có thể lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô đẹp và cân đối nhất như cản trước hay mui xe

– Tiếp theo nữa chúng ta lắp cố định đèn tại chỗ đã chọn lựa bằng ốc hoặc pát bắt.

– Ráp đường điện cho Đèn led phá sương mù ô tô.

– Khi đấu Đèn led phá sương mù ô tô xong chúng tôi sẽ tiến hành thử lại xem coi đã hợp ý hay chưa.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và nổi bật hơn siêu nhiều

Shop chúng tôi chuyên bắt Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2019 2018 ở Sài Gòn. Công ty 4×4 có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và việc gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô sẽ được tiến hành tại xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, không chỉ vậy còn thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Shop chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm đồ chơi gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018. Đồng thời các sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vì giá Đèn led phá sương mù ô tô đấu xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 biến động theo từng thời điểm nên để được báo giá Đèn led phá sương mù ô tô đúng và chuẩn nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi ngay SĐT O939,791-959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn Clip một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Picture Led bar ô tô: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô tại Tp.TpHCM

Tổng quan Led bar ô tô về tác dụng, cường độ sáng, độ bền khi bắt cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Những chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 độ chất chắc chắn phải có …