Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải giá rẻ tại HCM

Sao Đèn phá sương mù lại được mọi người ưa chuộng đến thế? Nguyên nhân là do nó có siêu nhiều ưu điểm nổi bật như: cho công suất cao, kiểu dáng đẹp, có khả năng soi sáng tới vài trăm thước, ít hao điện, thời gian sử dụng lâu, ít tỏa nhiệt, tránh được tác động của mọi thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,…,…

Đèn phá sương mù gắn cho xe bán tải đang được bán khá nhiều ở Sài Gòn với khá nhiều những loại khác nhau như: đèn có tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn có vẻ ngoài dài, cong, ngắn, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng loe,… Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa mẫu đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn phá sương mù: Đây là một trong các kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp

Tới cửa hàng 4×4 bạn sẽ ráp được mẫu Đèn phá sương mù đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đấu cẩn thận đúng trình tự các công đoạn:

– Nhân viên công ty 4×4 sẽ tư vấn cho các bạn một vài kiểu đèn được ưa chuộng nhất hiện tại.

– Chọn nơi lắp Đèn phá sương mù bạn muốn.

– Dùng ốc hoặc pát bắt của Đèn phá sương mù để gắn cố định đèn lên xe.

– Ngay khi cố định đèn chúng ta sẽ nối điện cho đèn.

– Sau cùng, chúng tôi sẽ tiến hành test Đèn phá sương mù lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa và tiếp đến sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là kiểu đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, xe 4 bánh vào ban đêm

Một trong số các chỗ độ xe oto đáng tin cậy và chất lượng ở HCM. Cty của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên hàng đầu do vậy các nhân viên của cty 4×4 đều là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra do đó bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Giá Đèn phá sương mù thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, do đó để biết giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ liền Zalo O93 979,1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết copy từ: Đèn phá sương mù

Clip ngắn xe bán tải độ đèn đẹp và khủng:

Check Also

Hình ảnh Led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Lợi ích của Led bar và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ford Ranger 2019 bấy giờ có rất …