Đèn phá sương mù giá rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải ở tpHCM

Tùy vào cá tính mỗi người mà bạn sẽ chọn lựa cho mình những mẫu Đèn phá sương mù có thiết kế và chức năng tương thích. Có mẫu đèn sẽ cho ánh sáng gom, có mẫu đèn sẽ cho tia sáng tỏa, một số thì xài để soi gần một số thì xài để soi xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Lý do gì Đèn phá sương mù lại được mọi người yêu thích đến thế? Đó là do nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: chống chịu tốt với mọi thời tiết, thời gian sử dụng lâu tới 50000 giờ đồng hồ, có thể chiếu sáng tới hàng trăm met, ít tỏa nhiệt, có cường độ sáng cao, kiểu dáng hài hòa, ít tốn năng lượng,…

Bức ảnh đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe 4 bánh lắp đèn phá sương mù để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Những loại xe oto khi gắn Đèn phá sương mù ở shop 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Chọn loại Đèn phá sương mù thích hợp, kế tiếp chọn lựa vị trí gắn lắp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lắp cố định Đèn phá sương mù tại nơi bạn chọn lựa, kế tiếp chúng tôi ráp các đường điện của Đèn phá sương mù và xe oto, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Photo đèn phá sương mù: mẫu đèn phá sương mù nên gắn cho xe bán tải, xe ô tô tại Tp Hồ Chí Minh

Một trong số các nơi độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại TpHCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trước vì vậy những nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán ra nên mọi người cứ an tâm về sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4 của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem bài viết này! Nếu mọi người đã lựa được sản phẩm đèn độ cho xe ô tô, xe bán tải của mình rồi thì nhấc máy lên gọi số điện thoại: 09,3979-1959 để biết thêm chi tiết Đèn phá sương mù. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được mẫu Đèn phá sương mù thích hợp thì hãy coi thêm những loại Đèn phá sương mù khác của chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

Số ĐT liên lạc: O9 3979-1959

Địa chỉ ở: Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù

Clip ngắn về đèn độ cho bán tải khác:

Check Also

Hình ảnh Led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Lợi ích của Led bar và những nhược điểm của nó khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ford Ranger 2019 bấy giờ có rất …