31/03/20
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Địa chỉ công ty uy tín chuyên sửa chữa bọc lại ghế sofa tại TpHCM

Địa chỉ công ty uy tín chuyên sửa chữa bọc lại ghế sofa tại TpHCM

Sửa chữa ghế sofa tại đất Sài Gòn gần như quá quen thuộc với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm lâu năm và tay nghề chuyên nghiệp đủ sức cạnh tranh với những cơ sở khác ở Sài Gòn, vì thế chúng tôi không ngừng lại tại các việc bọc ghế sofa tại nhà cho cá gia đình, văn phòng công ty mà chúng tôi còn hướng đến các quán bar.

Ngoài việc âm nhạc hay, rượu ngon,… thì nội thất cũng góp phần thành công trong việc thu hút khách đến với các quán bar trong đó bộ ghế sofa đẹp là điểm nhấn để giữ chân khách hàng. Nhưng nhiều chủ quán bar vì tất bật công việc kinh doanh của quán bar mà không có thời gian để ý đến những bộ ghế sofa đã cũ, bạc màu,…để sửa chữa mới sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của các quán bar.

Sửa chửa hay mua mới ghế sofa” Cách nào tốt hơn?

Đâu là quyết định phù hợp nhất của các chủ quán bar, mua ghế sofa mới hay là sửa chữa lại ghế sofa cho bar của mình. Nếu còn phân vân thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp những vấn đề mà quý khách đang gặp phải, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp, tư vấn, đến tân địa điểm kinh doanh của quý khách để đưa ra những ý kiến phù hợp nhất

Chuyên viên của chúng tôi sẽ đến và kiểm tra toàn bộ những chiếc ghế sofa của quý khách, nếu bộ khung ghế còn sử dụng được thì chúng tôi sẽ tiến hành bọc lại với những mẫu mã mà chúng tôi mang theo sẳn để quý khách lựa chọn hoặc khung ghế không dùng được nữa thì quý khách nên đầu tư một bộ ghế mới.

Các đề nghị từ phía khách hàng khi thay mới lớp bọc ngoài

Khi chúng tôi thảo luận với quý khách hàng ở HCM, quý khách hàng đã đưa ra một số yêu cầu khắt khe với đội ngũ làm viêc để giúp họ hoàn thành nhanh chóng nhưng phải đảm bảo chất lượng vì họ cần bán quán suốt cả tuần không thể dừng giữa chừng. Do vậy phía đối tác cần có tinh thần làm việc cao độ và có hiệu quả.
Anh chị muốn thay thế nệm ghế salon cho quán café của mình hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hơn 1 thập kỷ qua cũng như tạo được tên tuổi như ngày hôm nay sẽ giúp các anh chị đạt được mong muốn của mình.

Thời gian bảo trì miễn phí sau khi sữa chữa.

Chúng tôi cam kết thời hạn bảo trì sau khi hoàn thành việc sửa chữa cho quý khách là 2 năm. Ngoài ra, trong các trường hợp sửa chữa lớn thì chúng tôi sẽ bảo hành suốt đời cho quý khách theo sự thỏa thuận giữa chúng tôi và quý khách. Rất vui khi được phục vụ quý khách!

cong ty chuyen boc ghe sofa tai nha uy tin gia re tai tphcm