Breaking News

Địa chỉ thay màn hình iPhone 5s tại Tp HCM

Địa chỉ thay màn hình iPhone 5s tại Tp HCM

Vì một số vấn đề làm iPhone 5s của bạn bị vỡ màn hình. Màn hình iPhone 5s bị nứt khiến cho bạn không thể xài hoặc xài không ổn như lúc đầu.

Huy Dũng Mobile là một chi chánh chất lượng trong việc thay màn hình iPhone 5s. Công tác viên giàu trình độ kỹ thuật cao trong công việc cùng trang thiết bị chuyên nghiệp. địa chỉ Huy Dũng Mobile sẽ mang đến cho khách hàng  các dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5s chất lượng nhất. Với Huy Dũng bạn hoàn toàn có thể an tâm màn chình mặt kính iPhone 5s của quý khách sẽ được thay loại màn hình iPhone 5s chính hãng , bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Hơn nữa, chiếc iPhone 5s của người dùng sẽ được đảm bảo tốt trong suốt quá trình sửa chữa. Sau khi hoàn tất việc thay màn hình iPhone 5s bạn sẽ được tặng thêm 1 miếng dán màn hình iPhone 5s.Bảng giá giá thay màn hình iPhone 5s hcm tại Huy Dũng mobile.Tư vấn thay màn hình iphone 5s liên hệ kỹ thuật : 0985161718 găp Huy

Những hoàn cảnh thế này thì việc đem máy đến những cửa hàng chuyên thay màn hình iPhone 5s lấy liền tại chỗ. Hơn nữa, ngày nay giữa quá nhiều dịch vụ thay màn hình iPhone 5s khác nhau với nhiều linh kiện không rõ nguồn gốc làm cho cho bạn không biết đâu để thay màn hình iPhone 5s chất lượng.

 

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …