Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng uy tín tại TpHCM 2014

Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng

Bảo vệ an ninh hiện tại không còn đơn thuần như nhiều năm trước mà trở nên đa dạng và chia ra nhiều hình thức khác nhau, vì thế đất nước phát triển, thì các dịch vụ bảo vệ an ninh không chỉ có những bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, hay bảo vệ tài sản mà ngày nay họ còn có thêm bảo vệ người nổi tiếng. Bài viết bên dưới giúp người tiêu dùng hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng: Diễn viên Cổ Thiên Lạc biểu diễn tại Việt Nam, vừa ra khỏi phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, người yêu thích bị kích thích đã nhảy qua khỏi hàng rào chắn, làm anh hoảng hốt. Một vài fan hâm mộ chen lấn, giẫm đạp lên nhau, trong tình trạng như thế đòi hỏi vệ sĩ phải lăn xả đảm bảo an toàn cho anh.

Mưa tầm tả nhưng sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/7 có mặt đông đảo fan đến để chào đón và chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ Singapore Phạm Văn Phương. Ca sĩ Phạm Văn Phương hiện diện, đám đông người hâm mộ tiến đến tặng hoa, chụp ảnh chung, xin chữ ký, tặng nón lá… 2 bảo vệ an ninh “kèm sát” Phạm Văn Phương hai bên, một vài vệ sĩ tạo thành vòng tròn bảo vệ vòng ngoài, vất vả lắm họ mới đưa được cô vào trong xe để về hotel New World. Đây là một trong nhiều công việc mà nhiệm vụ của người vệ sĩ phải làm để đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng.

Thông thường mỗi khi tháp tùng các yếu nhân có ít nhất 2 bảo vệ luôn túc trực theo sát, kể cả khi ngồi trong xe hơi di chuyển và đi những vị trí riêng tư. Khi đến biểu diễn tại trường đua Phú Thọ, diễn viên điển trai Lê Minh đã tạo nên một chấn động hâm mộ. Để bảo đảm an toàn cho anh khi đến và ra khỏi nơi biểu diễn, các vệ sĩ phải bố trí ngụy trang một chiếc xe hơi có Lê Minh “giả” ngồi bên trong, còn chiếc xe chở Lê Minh “thật” đi theo ngả khác để đề phòng sự cố.

Bảo vệ cho các người nổi tiếng là nam khó khăn hơn bảo vệ người nổi tiếng là nữ bởi theo anh Nguyễn Văn Tùng, Tổng chỉ huy vệ sĩ , mức độ hâm mộ của các fan nữ “nóng” hơn nhiều so với các fan nam. Anh cho biết: “Trước đối tượng fan này, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa phải bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ lại vừa phải mềm mỏng, nhỏ nhẹ ngăn cản sự hâm mộ quá đáng của họ, bởi dù sao họ cũng là khán giả nữ, mình không thể mạnh tay”. Theo các vệ sĩ, giai đoạn đón “sao” ở sân bay và hộ tống về khách sạn là khó khăn, cực khổ nhất bởi bản tính khán giả Việt Nam khá hiếu khách, ai cũng muốn tiếp cận thật gần, sờ tận tay, thấy tận mắt “thần tượng” bằng xương bằng thịt mà lâu nay họ mới chỉ thấy trên màn hình, qua phim ảnh…


Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …