Độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 ở Công ty TNHH 4×4 Sài Gòn

Xu hướng độc đáo cho dòng Ford Ranger – Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger

Các bác đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng không may em nó quá ồn ã, làm căng thẳng không tốt đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được sự khí chịu này.

Auto Draft

Vì thế nên, có một vài dòng sản phẩm cho các bác về một vài cách dán cách âm thông dụng cho từng dòng xe phụ thuộc vào nguyên nhân của tạp âm, nếu không thì dù dán cũng như không.

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn
 

Làm giảm âm thanh hỗn tạp bên ngoài

Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn các nơi đổ ập tới hay là do động cơ của xế ảnh hưởng đến.

Cơ chế dán cách âm chống ồn

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo rời và lau chùi từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như phần cửa và phần sàn xe; lắp ráp lại các phụ kiện như cũ. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là chống ồn và cuối cùng là lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Sự bổ ích từ việc dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Các bạn không nhất thiết phải bận tâm về vấn đề bong tróc sau khi sử dụng một thời gian do tính chất khép kín và tính chuyên nghiệp của dân chuyên tại 4×4 đảm bảo khách hàng sẽ vô tư hơn trong tình huống này, đặc biệt hơn với các chức năng có một không hai như không tạo mùi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi điều kiện hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các hữu íchcho người sử dụng.
 

Địa chỉ dán cách âm cho xế cưng chất lượng

Chính là địa chỉ đúng đắn của các bác ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ xe Ford Ranger 2020 và chuyên phân phối các món đồ chơi cho xế cưng, cửa hàng 4×4 chính là nơi tạo ra sự trải nghiệm vô cùng mới và nhiều bổ ích cho người dùng.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cách âm xe Ranger

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của 4×4 Workshop để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …