15/11/19
Tin hot
Home » Đồ chơi xe bán tải

Đồ chơi xe bán tải

Led bar trợ sáng độ thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019? chiếu sáng được khoảng bao xa? độ bền thế nào?

Photo <strong>Led bar trợ sáng</strong>: hình dạng vô vùng chất của xe Ford Ranger sau lúc lắp đèn led light bar” width=”900″ /><figcaption class=

[ad_1] Led bar trợ sáng có những đặc điểm nổi bật chính sau: ít tốn nhiên liệu, có độ sáng tốt, chiếu sáng xa hàng trăm thước, tuổi thọ khoảng 50000 tiếng đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Không những thế với khả năng chống thấm nước, tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,… tương ... Read More »

Led bar giá thành bao nhiêu ráp cho xe Ford Ranger 2019 2018 tại HCM

Bức ảnh <strong>Led bar</strong>: Chiếc pickup với đèn led bar siêu sáng độ chất và đẳng cấp” width=”900″ /><figcaption class=

[ad_1] Không những chống chịu tốt trước những thời tiết khắc nghiệt dựa vào những cấu tạo đặc biệt mà Led bar còn khá ít tốn nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm m. Led bar khá ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt khoảng 50000 giờ đồng hồ. Đèn có khả năng cho ... Read More »

Xe Ford Ranger Raptor độ bộ lốp gai địa hình hầm hố

[ad_1] Chiếc off-road Ford Ranger Raptor là một siêu phẩm, nhưng cực kì nhiều chủ nhân của chiếc xe Raptor full option này vẫn muốn thay đổi bộ lốp gai để có cái nhìn lạ lẫm và bụi đời hơn.     >>> Xem thêm những kiểu xe bán tải Ranger Raptor lắp đẹp <<< Ngay sau đây là một vài ... Read More »