Breaking News

Độ xe SH uy tín sáng tạo cực đẹp với giá thấp nhất tại Tp.Hồ Chí Minh

Shop NTSH chuyên độ xe SH 2012 2013 chuyên nghiệp sáng tạo và cực đẹp với giá ưu đãi ở Tp.Hồ Chí Minh 

Tel: 0934.34.5585 (Mr.Nguyễn)

SH 125 độ ống xả nổ như xe đua

Tiệm NTSH đã thay ống pô “zin” chảu chiếc xe SH 125i bằng một ống xả to hơn, vì vậy tiếng nổ máy nghe cũng đầm hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe SH 125i còn được shop NTSH độ thêm bodykit, lắp thêm quạt gió và sơn lại hầu hết nguyên con với vành xe, tay phanh, đuôi xe được sơn tĩnh điện. Miếng ốp pô được phun carbon với tác dụng làm giảm bớt độ nóng.

hinh-anh-do-xe-SH-ong-xa-no-nhu-xe-dua

Hình ảnh độ xe SH ống xả nổ như xe đua

Xe SH 150i độ kiểu mở yên xe mới lạ

Xe SH 150i nguyên bản của hãng xe Honda Việt Nam được tiệm NTSH độ kiểu mở cốp tự động nâng lên nhờ thanh thủy lực.Bên cạnh đó, đèn pha zin cũng được thay thế bởi đèn bi xenon từ xe Audi, phía trước xe SH với một số chi tiết được sơn màu đen, tay cầm Rizoma, chắn bùn sau xe được phun carbon, miếng ốp pô là loại dành cho Click 125i đời mới. Ngoài ra, một số chi tiết khác cũng được làm mới như phanh đĩa, sơn lốc máy hay yên xe với đường chỉ khâu màu đỏ đem đến chất thể thao cho xe.

mau-sh-do

Mẫu xe SH độ kiểu yên mở xe cực kỳ đẹp mắt

Xe SH 2012 độ phiên bản “bạch tuyết lọ lem”

Shop NTSH đã độ chiếc xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở thành phiên bản với cái tên “Nàng bạch tuyết lọ lem”, ám chỉ tông màu đen pha trộn màu trắng.Từ đó, 1 vài chi tiết như phần vành xe , đầu xe ,  tay cầm, giảm xóc,  phía sau xe được sơn đen. Thân xe và dè trước cũng được shop NTSH dán decal màu đen. Đặc biệt, vành trước của xe còn được sơn viền trắng khá đặc sắc. Phần yên xe cũng được tô điểm bởi đường viền trắng.

hinh-anh-xe-SH-do-phien-ban-bach-tuyet-lo-lem-cuc-dep

Hình ảnh xe sh 2012 độ phiên bản “bạch tuyết lọ lem” đẹp mắt

Xe SH 2012 độ sporty

Xe SH 2012 zin màu trắng được độ đậm chất thể thao và nam tính. Shop NTSH đã thay thế mặt nạ SH phía trước xe trở nên mạnh mẽ hơn .Đầu xe SH ,  , vành xe, giảm xóc, tay cầm và đuôi xe được sơn màu đen, viền đỏ.Thân xe cũng được điểm xuyết bằng miếng dán decal màu đỏ.

hinh-anh-xe-SH-do-sporty

Hình ảnh xe sh độ sporty phong cách

Xe SH độ dàn đèn mới lạ

Toàn bộ hệ thống đèn pha và xi-nhan phía trước của xe SH đã được Shop NTSH thay thế bởi đèn xenon dành cho xe Audi Q5 và dàn đèn LED O’block Homemade. Bên cạnh đó còn có một vài chi tiết được làm mới với dây dầu Venhill Fake, tay cầm Calculous, tay phanh Racingboy và cùm dầu SFS. Cặp giảm xóc “nguyên bản” được sơn lại.

mau-xe-SH-do-den-doc-dao

Mẫu xe SH độ đèn độc đáo

Xe SH 2012 độ lamborghini

Được Tiệm NTSH lấy từ nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, chiếc xe SH 2012 được độ lại với phong màu chủ đạo là bạc sáng và xám Lamborghini , phần họa tiết đồng hồ tốc độ là điểm nhấn độc đáo.

Kiểu dáng độ xe này còn có phần mặt nạ chế mũ khắc phục tất cả nhược điểm cực lớn trong phần diện mạo của chiếc xe SH 2012, làm cho phần mặt tiền trở nên mạnh mẽ và rắn chắc hơn hẳn.

Thêm 1 vài những chi tiết dù nhỏ, nhưng đó là một công nghệ sơn làm đẹp xe SH tinh tế – công nghệ sơn titan màu trên những loại logo và viền inox xe SH, viền mặt nạ xe SH được sơn titan màu dark smoke và 2 logo SH màu “red candy” tạo ra 1 tổng thể cực kỳ tuyệt vời cho chiếc xe SH.

hinh-anh-xe-SH-do-lamborghini

Hình ảnh xe sh độ lamborghini nổi bật

Nguồn : iwamsn

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …