Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn nơi an cư cho các cặp gia đình trẻ

Hiện nay có khá nhiều phương pháp kiếm tiền từ bất động sản mà cho thuê nhà chính là phương pháp thường được sử dụng nhất. Và đây cũng là nguồn xuất phát cho ý tưởng thuê lại căn hộ của khách hàng rất thu hút người tiêu dùng của Him Lam tại Khu căn hộ cao cấp him lam chợ lớn giai đoạn 2.

 

Him Lam Chợ Lớn – lựa chọn an cư lý tưởng của người mua nhà để ở và đầu tư

Không chỉ giao nhà đã hoàn thiện, chính sách thanh toán đầy tiện lợi thì gói cam kết thuê lại 360 triệu VNĐ trong 2 năm (15 triệu VNĐ/tháng) đã mang đến những thành công liên tiếp cho Him Lam.

Ngoài ra, Him Lam Chợ Lớn được xây dựng tại tuyến đường sầm uất nhất Quận 6, nối liền các quận nội thành và xung quanh là những khu vực tiện ích như các chợ đầu mối sầm uất như chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm…, các trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Big C, Hùng Vương Plaza, … dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe như bệnh viện Triều An, bệnh viện Q.6. Đây cũng là những lợi thế của Him Lam Chợ Lớn được khách hàng mua nhà để ở và cho thuê ưa thích.

Căn hộ thật phương án 3 phòng ngủ 96,6m2 tại dự án, giá chỉ 1.8 tỷ đồng. Căn hộ được trả chậm 1% trong 4 năm.

Nếu bạn có ý định ngấp nghé căn hộ tại Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn thì có thể chuẩn bị sẵn sàng bởi vì Block C của dự án sẽ được mở bán vào ngày 31/5/2015 tới với những chính sách hỗ trợ mua nhà như sau:

– Thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng là có thể nhận ngay nhà hoàn thiện, phần còn lại có thể trả chậm trong 2 năm không lãi suất hoặc trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%.

– Thanh toán ngay 98% để nhận được chiết khấu đến hơn 8%.

Thiết kế ưu việt giúp đón sáng và đón gió tốt với những tiện ích đầy đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, phòng tập gym, spa…và phần lớn không gian được bao phủ bởi các mảng xanh, dự án quy mô 4,08 héc ta này chính là nơi khách hàng có thể an tâm an cư lạc nghiệp.

Liên hệ tham quan căn hộ thật:

Khu nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Hotline: 090.875.8884 – Website: himlamcholon.org – Email:  [email protected]

 

Check Also

8X Plus Quận 12 – Căn hộ cao cấp Trường Chinh

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang mớ bán dự án 8X Plus Quận 12 cao …