Fix, sửa lỗi mất sóng, no sevice cho IPhone 5 5s 5c giá rẻ ở TpHCM

Đa số những người sử dụng điện thoại thì nhu cầu liên lạc cực kỳ cao, lỡ một ngày nào đó, điện thoại của bạn liên tục báo mất sóng, hoặc cứ hiển thị tìm kiếm mạng, nhưng mạng điện thoại vẫn hoạt động bình thường và bạn đang ở trong vùng phát sóng tốt. Có thể nói điện thoại của quý khách đang rơi vào tình trạng lỗi mất sóng.

Tình trạng : iPhone báo No Service, Cứ tìm kiếm mạng rồi báo không có sóng

http://sovhttdltpct.vn/wp-content/uploads/img_53defb84df504.png

Một số nguyên nhân dẫn đến gây IPhone mất sóng thường gặp

Nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng, sóng yếu có thể do phần mềm hoăc do chip IC trung tần nằm trên mạch chủ hoạt động không tốt.

Quý khách hãy nhanh chóng mang smartphone đến trung tâm Huy Dũng Mobile, những nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu lỗi điện thoại của quý khách hàng gặp phải và tư vấn cách thức giải quyết tiện lợi nhất.

Sửa chữa iPhone mất sóng, hay rớt mạng, yếu sóng

Trung tâm Huy Dũng Mobile luôn cung cấp linh kiện chính hãng cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa smartphone . Bảo đảm các bạn sẽ hài lòng với phong cách chuyên nghiệp của cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi quy trình sửa trực tiếp và lấy liền, sẽ không làm quý khách hàng mất nhiều thời gian. Mọi việc sẽ giải quyết thật đơn giản và nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật: 0985 16 17 18

Trụ sở: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Q 3, HCM

Check Also

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM

Dịch vụ chuyên thay màn hình laptop chính hãng giá tốt chi nhánh HCM cửa …