Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Trong mỗi lần đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được nói qua cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về phụ kiện thú vị dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu đại loại như trời mưa làm cho nhiễu nước hay bụi bám vào thùng xe của các bác.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu picnic mà không lo về thùng chứa đồ và cũng mang lại cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Mong rằng các bác sẽ có những chuyến đi đáng mong đợi.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …