Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tốt nhất ở 4×4

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hoặc là vận chuyển trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các dân chơi Xe Toyota Hilux về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm thú vị dưới đây.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Một phần đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám hay hư hại khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích bỏ ít thời gian khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Bạn có thể tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các bác, các xế không còn ngần ngại vì để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi phía thùng Xe Toyota Hilux được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các tài mà không kém phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux nắp thùng sau 3 tấm xe Toyota Hilux

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …