Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một số đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những loại nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Một phần nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi có bui hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải sẽ không tốn nhiều chi phí của các bác, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, các bác tự mình làm được điều đó.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác không bị hoàn toàn vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Hy vong các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: giá nắp thùng xe bán tải ba tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …