Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Mazda BT50 Xe Mazda BT50, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mazda BT50. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Mazda BT50 gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần đặc biệt từ sản phẩm là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (thông qua test sản phẩm).

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 giúp ích cho đồ đạc cá nhân có tính an toàn cao hơn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 cải tiến làm cho  chiếc Xe Mazda BT50 của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài mà vẫn không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng gập xe Mazda BT50

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Ranger Raptor siêu chất

Bậc lên xuống Ford Ranger Raptor là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán …